BẢN SẮC TÂN TIẾN CỦA MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS750

Máy trộn bê tông là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, nhất là đối với các công trình xây dựng và các dự án lớn. Máy trộn bê tông giúp tạo nên chất lượng bê tông, tiết kiệm công sức và thời gian của những người lao động.

Để có được một sản phẩm bê tông hoàn hảo, thì máy trộn bê tông chính là sản phẩm thân thiện mà mọi công trường đều sử dụng, như những máy trộn từ loại nhỏ nhất là máy trộn 200 lít, dạng tự do, và cưỡng bức, lớn hơn nữa là máy trộn 350 lít, và máy trộn bê tông JS500 hay JS750, và những đơn vị có nhu cầu lớn thì dùng  những máy trộn bê tông có công suất từ 25m3/h đến 60m3/h.

Có khi nào bạn đã từng nghe người nào đó nhắc đến dòng sản phẩm máy trộn bê tông JS750 hay chưa? Hoặc nếu bây giờ mới nghe đến thì bạn có tò mò về loại máy này hay không? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ ngay sau đây của chúng tôi nhé.

may-tron-be-tong-js-750

Máy trộn bê tông mang tên JS750 được áp dụng cho tất cả các loại bê tông đúc sẵn và trộn bê tông thủy lợi, cầu đường. Máy phục vụ các công trình xây dựng kỹ thuật kết hợp công nghiệp và dân dụng, có thể trộn bê tông khô cứng, bê tông lỏng, bê tông cốt liệu nhẹ và vữa khác nhau.

Đây là loại máy trộn bê tông dạng cưỡng bức, với công suất trộn đạt 30m3/h, công suất động cơ trộn lớn 30kw, công suất động cơ kéo gầu liệu 7,5kw, và tủ điện được thiết kế gắn trực tiếp vào thành máy trộn, dẫn đến việc sử dụng dễ dàng hơn, các thao tác khi điều khiển máy cũng trở nên nhanh gọn hơn. Cơ cấu truyền động hộp số, bánh răng của máy êm ái, giảm thiểu tối đa về mặt tiếng ồn, và tiết kiệm được mọi chi phí cho những người sản xuất.

may-tron-be-tong-js-750

Với thiết kế theo khối máy được vận chuyển dễ dàng hơn, máy được cấp phối bởi động cơ nâng hạ gầu, tốc độ di chuyển của động cơ nhanh chóng nên đáp ứng được năng suất đầu vào cốt liệu cho máy, với mỗi lần cấp phối liệu được 0,7m3, trên day chạy của xe skip kéo gầu có gắn những thiết bị hành trình chặn trên nhằm chống gầu chạy vượt khỏi day dẫn, và hành trình chặn dưới nhằm chống việc cáp bị trùng dẫn đến rối cáp.

Máy trộn bê tông JS750 là sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng, công trình thi công cầu đường, thi công cọc bê tông hoặc là bê tông chịu lực,… Đến với Mayxaydungtoancau.com.vn, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự hài lòng về sản phẩm  – chất lượng luôn được đảm bảo và cam kết 100%.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn còn được sở hữu những sản phẩm máy cắt uốn sắt giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề “rẻ” chút nào cả. Hãy đến và cảm nhận!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm