bán phụ tùng cho máy trộn bê tông js 500

máy trộn bê tông js 500 là loại máy trộn kiểu hai trục nằm ngang, máy dùng để trộn, đảo các nguyên vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng, nước lại với nhau để tạo thành hỗn hợp bê tông, và  trong bất kỳ những loại máy móc thiết bị nào đi nữa thì những phụ tùng dùng thay thế đều rất quan trọng, sau đây là mình xin được giới thiệu một số những phụ tùng cho máy trộn bê tông js 500  như sau.

js500

1 : hộp số máy trộn bê tông js 500.

nói đến hộp số của máy trộn nó là một phần vô cùng quan trọng cần được phải bảo dưỡng định kỳ thường xuyên bằng việc tra dầu mỡ hàng ngày, tránh cho việc bị hư hỏng không cần thiết, và nó cũng ảnh hưởng đến độ bền của máy, và máy có chạy êm hay không

banh-rang-2

2 : tủ điện điều khiển cho máy trộn bê tông js 500.

là bộ phận dùng để điều khiển, vận hành cho toàn bộ hệ thống của máy trộn bê tông, nó được gắn trên máy trộn, để cho người vận hành đứng trên máy vừa vận hành máy và cũng là để quan sát quá trình máy chạy, nhằm để xử lý những sự cố cần thiết.

tu-dien

3 : bộ phận cánh đảo và bàn tay trộn bê tông.

với phần này là bộ phận mang tính hao mòn trong quá trình sử dụng, nếu như ta sử dụng càng nhiều thì bộ phận này sẽ phải thay nhiều nhưng không phải là một hai tháng thay một lần, mà nó lên đến hàng năm, vì những cánh đảo đó có được đúc bằng những hợp chất gang pha thép chịu được mức độ màn mòn nhất định.

may-tron-be-tong-js-750-1

4 : bánh răng của máy trộn bê tông js 500.

đó là hai chiếc bánh răng được gắn vào hai trục của máy trộn bê tông js 500, đối với cặp bánh răng này thì được kết nối với hộp số của máy, nên rất cần phải được để ý đến hàng ngày bằng việc là mình phải bôi mỡ bò, để giảm độ ma sát, và hạn chế mức độ mài mòn, giúp cho máy bền hơn, hoạt động êm hơn.

bánh răng

đó là những phụ tùng rất quan trọng của máy, nó quyết định về chất lượng của máy trộn, độ bền, và nó liên quan đến chất lượng về sản phẩm, giúp cho người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

quý khách hàng cần tham khảo thêm những sản phẩm có liên quan đến lĩnh vực máy trộn bê tông js 500 , hoặc về ngành nghề máy móc xây dựng, hãy liên hệ đến chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất, và có giá thành tốt nhất. xin cảm ơn.

xem thêm .

+ máy trộn bê tông js 750

+ vận thăng nâng hàng 500kg

+ silo chứa xi măng 60 tấn

+ máy bơm vữa bw 250 -bw 320

+ máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

+ vít tải xi măng lsy 219 x9m

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm