bán hộp số máy trộn bê tông js 500

Hộp số máy trộn bê tông js 500 – js750 – js1000.

Hộp số máy trộn bê tông js 500, js 750, trong bất kỳ một sản phẩm máy móc thiết bị nào, phần hộp số bánh răng là cực kỳ quan trọng nó cấu thành nên một sản phẩm hoàn thiện, đặc biệt trong lĩnh vực máy móc công nghiệp xây dựng, điển hình là hộp số và bánh răng của máy trộn bê tông.

banh-rang-2

Bánh răng của máy trộn bê tông js 500, bao gồm hai bánh răng đầu trục của hộp số và hai bánh răng đầu trục của máy trộn  bê tông js 500, hay js 750 hay còn gọi là máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm  ngang, khi động cơ trộn chính hoạt động, các bánh răng này sẽ được truyền tải với nhau, và bên trong máy trộn có gắn các tay trộn , đảo bê tông, giúp bê tông đều hơn, trộn nhanh hơn.

Hộp số của máy trộn được thiết kế theo cơ cấu truyền động lai bánh răng, có sức chịu tải trọng lớn, cường độ làm việc liên tục, động cơ được lai từ dây cu loa ra bu ly hộp số, đầu ra của hộp số máy trộn được gắn bởi hai bánh răng đầu trục, hai bánh răng này lại được gắn vào hai bánh răng của máy trộn, bên trong máy là hai trục có hai đầu gối đỡ và những cánh đảo, bàn tay đảo để khi máy chạy thì những bánh răng hộp số sẽ truyền động làm cho những cánh đảo bên trong thùng trộn quay, và đảo bê tông làm cho bê tông nhanh đều hơn chất lượng bê tông tốt hơn.

Hãy mua sản phẩm hộp số máy trộn bê tông, được ưu đãi giá thành tôt nhất có thể, đến với công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm :

  • máy trộn bê tông js 500
  • máy trộn bê tông js 750
  • silo chứa xi măng 60 tấn
  • vận thăng nâng hàng 500kg
  • máy cắt uốn sắt GW 40 và GQ 40
  • tời kéo nằm ngang, tời kéo mặt đất
  • máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

 

Danh mục sản phẩm