BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS500?

Máy trộn bê tông JS500 là dòng sản phẩm mang tính năng ưu việt được thiết kế 2 kiểu trục nằm, đáp ứng tốt cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ, ví dụ như: xây dựng cầu, hầm mỏ, thủy lợi,… Máy trộn bê tông này có dung tích 500L có thể làm việc một cách độc lập, kết hợp với gầu cấp phối liệu chứa cát, đá, và 1 bồn chứa xi măng có sức chứa tới hơn 40 tấn nhằm mang lại hiệu quả và chất lượng cao cho công trình được thi công.

Máy trộn bê tông JS500 thuộc loại máy trộn bê tông cưỡng bức. Đây là loại máy có thùng trộn cố định, trục trộn là kiểu trục đứng có gắn trên các cánh trộn, khi trục quay các cánh trộn khuấy đều hỗn hợp bê tông. Loại máy này cho phép trộn nhanh chóng, chất lượng đồng đều và tốt hơn máy trộn tự do. Do đó, máy trộn bê tông cưỡng bức JS500 thường được dùng để trộn những hỗn hợp bê tông khô, mác cao hoặc là các sản phẩm yêu cầu chất lượng cao.

may-tron-be-tong-js500

Việc kiểm soát chất lượng của mẻ trộn cũng là một vấn đề quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các công trình. Chất lượng của mẻ trộn phụ thuộc vào rất nhiều các vấn đề như chất lượng của cốt liệu, cách đong đo tỉ lệ từng loại cốt liệu, các dụng cụ trộn, tay nghề của người thợ và việc kiểm soát hàm lượng không khí trong hỗn hợp. tác dụng của việc trộn bê tông được coi là hiệu quả nhất nếu các cốt liệu được trộn đều và có hàm lượng không khí trong hỗn hợp chiếm tỉ lệ nhỏ.

Bê tông xi măng có ưu điểm đó là có độ bền cao, có khả năng chống cháy và tạo ra các kết cấu có tính mỹ quan nên đang được sử dụng ngày càng trở nên rộng rãi tại các công trình xây dựng vĩnh cửu, ví dụ như nhà ở, cầu cống, bến cảng, đường sân bay,…

may-tron-be-tong-js500

Ưu điểm của máy trộn bê tông JS500 đó là:

+ Cho năng suất cao

+ Chất lượng bê tông đồng đều

+ Cho ra được một lượng bê tông lớn phục vụ cho việc thi công các công trình

Một số biện pháp đề phòng tai nạn lao động khi trộn bằng máy trộn bê tông cưỡng bức JS500:

– Chỉ cho phép công nhân nào đã qua đào tạo kĩ lưỡng về chuyên môn và huấn luyện an toàn lao động mới được vận hành và phục vụ máy trộn JS500.

– Chỉ được làm sạch hố và gầu nạp nguyên liệu của máy trộn sau khi đã cố định chắc gầu ở vị trí nâng.

– Công nhân không được đứng dưới gầu khi chưa được cố định một cách chắc chắn.

– Máy trộn phải được thực hiện nối đất hoặc nối không bảo vệ để đề phòng điện giật do chạm mát.

– Không sửa chữa các hỏng hóc của máy trộn bê tông trong khi máy trộn đang hoạt động.

– Không được cho xẻng vào trong thùng trộn khi đang quay dù là quay chậm đi chăng nữa.

– Sau một đợt trộn, phải rửa sạch trạm trộn bê tông JS500. Không được để bê tông đông cứng trong thùng. Việc cạo rửa làm vệ sinh thùng trộn chỉ được tiến hành khi đã ngắt cầu dao điện và máy đã dừng. Cầu dao điện phải đặt trong hộp kín và có khóa. Khi sửa chữa và làm vệ sinh máy, nếu hộp cầu dao điện không khóa thì phải treo biển báo để người khác nhìn nhận thấy được.

Máy trộn JS500 hiện có bán tại Mayxaydungtoancau.com.vn chúng tôi với mức giá cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn bán máy trộn bê tông JS750 nữa nhé. Mời bạn tham khảo!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

 

Danh mục sản phẩm