bán các loại silo chứa xi măng cũ, mới giá rẻ nhất

Công Ty CP Thiết Bị Máy Xây Dựng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại silo chứa xi măng từ nhỏ nhất như silo chứa xi măng 20 tấn, 40 tấn, hay 60 tấn và 80 tấn …. silo chứa xi măng là sản phẩm gia công cơ khí, có thể làm theo nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng, để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

1472611090132_3178

1 : sử dụng silo chứa xi măng vào những mục đích gì

sản phẩm silo chứa xi măng được dùng vào những mục đích như để chứa xi măng, các loại hóa chất như phụ gia tro bay, bay bụi bay …. các loại vật liệu có kích thước nhỏ, và cũng có thể dùng để chứa nước.

mục đích của việc sử dụng silo là dùng để lắp cho các trạm trộn bê tông, các nhà máy làm gạch không nung… các trạm trộn bê tông thương phẩm hay bê tông công trình thì các chủ đầu tư đều sử dụng silo chứa xi măng.

2 : so sánh về silo chứa xi măng cũ và mới.

nếu như silo chứa xi măng mới thì gần như các đơn vị đều làm theo các tiêu chuẩn giống nhau, có khác thì chỉ khác về đường kính to hay nhỏ, và một số chi tiết nhỏ, còn đối với silo chứa xi măng cũ, thì còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như :

. thời gian sử dụng của silo đó được lâu chưa, chất lượng còn tốt không, có còn sử dụng được nữa không

. kiểm tra xem các mối hàn có bị rỉ, bục rách hay không, tránh trường hợp khi ta mua về sử dụng hàng lại không đảm bảo được chất lượng, sẽ dẫn đến xi măng bị đóng cục… thời gian bảo quản bị hạn chế

. để mà so sánh giữa hai loại silo cũ và mới đó là một điều cực kỳ khó, nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, và mức độ đầu tư cho công trình..

3 : sản phẩm silo chứa xi măng 60 tấn giá cạnh tranh, đảm bảo uy tín, chất lượng tốt, và thời gian bảo hành lâu dài, quý khách hàng tham khảo tại website : http//: mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm những thông tin chi tiết cũng như những sản phẩm về máy móc xây dựng.

4 : sản phẩm được đề cập : silo chứa xi măng 60 tấn

. máy trộn bê tông js 500

. vận thăng nâng hàng 500kg

. ,máy cắt uốn sắt trung quốc

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. máy bơm vữa bw 320

 –  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm