bán các loại phụ tùng máy trộn bê tông js 500 và js 750.

1 : phụ tùng của máy trộn bê tông js 500 và js 750 bao gồm những phần nào.

khái niệm về máy trộn bê tông js 500 và js 750, là loại máy trộn cưỡng bức kiểu hai trục nằm ngang, máy trộn bê tông có khả năng trộn, đảo các vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng,nước hoặc chất phụ gia, tạo thành một sản phẩm bê tông hoàn thiện, máy trộn bê tông có thể hoạt động độc lập mà vẫn cho ra được sản phẩm tốt nhất, bên cạnh đó cũng có một số những phụ tùng có tính chất hao mòn khi sử dụng, đó là mấu chốt mà bài viết này mình muốn giới thiệu sản phẩm, phụ tùng máy trộn bê tông js 500 và js 750.

bánh răng banh-rang-2 banh-rang-1

Hộp số máy trộn bê tông js 500, js 750, trong bất kỳ một sản phẩm máy móc thiết bị nào, phần hộp số bánh răng là cực kỳ quan trọng nó cấu thành nên một sản phẩm hoàn thiện, đặc biệt trong lĩnh vực máy móc công nghiệp xây dựng, điển hình là hộp số và bánh răng của máy trộn bê tông.

Bánh răng của máy trộn bê tông,  bao gồm hai bánh răng đầu trục của hộp số và hai bánh răng đầu trục của máy trộn  bê tông js 500, hay js 750 hay còn gọi là máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm  ngang.

Nói đến máy trộn js 500 ,js 750, thì không ai là không quan tâm đến vấn đề nhất thiết của máy đó là phần hộp số của máy, và hai bánh răng đầu trục của máy trộn, nó nói lên được là máy có bền hay không, khả năng hoạt động của máy có tốt không, độ mài mòn của các bánh răng có cao không, đó là điểm nhấn của máy trộn, mà người tiêu dùng cần để ý nhất.

Hộp số của máy trộn được thiết kế theo cơ cấu truyền động lai bánh răng, có sức chịu tải trọng lớn, cường độ làm việc liên tục, động cơ được lai từ dây cu loa ra bu ly hộp số, đầu ra của hộp số máy trộn được gắn bởi hai bánh răng đầu trục, hai bánh răng này lại được gắn vào hai bánh răng của máy trộn, bên trong máy là hai trục có hai đầu gối đỡ và những cánh đảo, bàn tay đảo để khi máy chạy thì những bánh răng hộp số sẽ truyền động làm cho những cánh đảo bên trong thùng trộn quay, và đảo bê tông làm cho bê tông nhanh đều hơn chất lượng bê tông tốt hơn.

Hãy mua sản phẩm hộp số máy trộn bê tông tại website:http//; mayxaydungtoancau.com.vn để được ưu đãi giá thành tốt nhất có thể, đến với công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

bài viết có liên quan.

. bánh răng máy trộn bê tông js 500,  js 750

. máy trộn bê tông js 500, js 750

. silo chứa xi măng các loại 40 tấn đến 120 tấn

. vít tải xi măng dài 6m – 12m

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. máy tời kéo rút cáp điện chạy đầu nổ xăng – dầu

. máy vận thăng nâng hàng 500kg

. máy cắt uốn sắt GW 40 và GQ 40

. máy xoa nền bê tông

 

Danh mục sản phẩm