bán các loại bánh răng máy trộn bê tông uy tín, chất lượng.

1 : các loại bánh răng của máy trộn bê tông thường gặp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy trộn bê tông khác nhau, như máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông hai trục ngang, hay máy trộn bê tông trục đứng, ngoài ra cũng chia ra làm các loại máy trộn bê tông to nhỏ sẽ khác nhau.

js500

2 : giới thiệu về bánh răng máy trộn js 500 và js 750.

đối với máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm ngang, máy trộn bê tông js 500- js 750 thì có hai loại bánh răng hở khác nhau, đó là bánh răng đầu trục hộp số, và bánh răng đầu trục của máy trộn, những bánh răng này được bôi trơn bằng mỡ bò thường xuyên, tránh cho ma sát trực tiếp để hạn chế sự bào mòn của bánh răng, tránh được hao mòn và hạn chế hỏng hóc với thời gian dài nhất.

bánh răng

3 : bánh răng máy trộn bê tông giá thành cạnh tranh nhất.

Hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị cung cấp và phân phối các loại bánh răng máy trộn bê tông với giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo uy tín chất lượng, luôn luôn đáp ứng nhanh nhất đến quý khách hàng, với chi phí vận chuyển rẻ nhất, bảo đảm đến tận nơi cho người tiêu dùng. hãy LH 0983092748 để biết thêm thông tin chi tiết, và thông tin sản phẩm.

xem thêm :

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. vít tải xi măng lsy 219x6m – 9m

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

Danh mục sản phẩm