bán bánh răng của máy trộn bê tông js500 – js 750.

máy trộn bê tông là loại máy trộn kiểu hai trục nằm ngang, hay còn được gọi là máy trộn cưỡng bức, bên trong thùng của máy trộn bê tông js 500 và js 750 có những bàn tay trộn, cánh đảo bê tông, giúp cho máy trộn được bê tông nhanh đều hơn, khả năng trộn được nhiều hơn, và đạt được công suất cao hơn, rất thuận tiện cho các công trình thi công cầu đường, hay nhà xưởng đóng cọc, cống cấu kiện… sản phẩm được nhiều người tin dùng,

js500

1 : những phụ tùng cần thay thế cho một máy trộn bê tông dạng cững bức loại js 500.

. bánh răng của máy trộn bê tông js 500, bao gồm hai bánh răng to được gắn vào hai đầu trục của máy trộn, và hai bánh răng nhỏ thì được gắn vào hai đầu trục của hộp số máy trộn, khi hoạt động người sử dụng cần phải bôi mỡ bò cho các cặp bánh răng hở này, và thường xuyên phải bảo dưỡng bằng cách vệ sinh, không để cát đá bám vào, sẽ tạo ra lực ma sát lớn, và sẽ làm bánh răng bị bào mòn nhanh hơn, và nhiều hơn.

bánh răng

. hộp số của máy trộn bê tông js 500, đối với các dòng máy trộn hay các thiết bị khác thì hộp số là phần vô cùng quan trọng, cũng như bánh răng, khi máy hoạt động chúng ta phải đổ dầu mỡ cho máy, để cho các cặp bánh răng hoạt động trơn chu, tránh lực ma sát trực tiếp sẽ làm cho hộp số, và bánh răng bị bào mòn , và cũng cần được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

banh-rang-2

. tủ điện điều khiển cho máy trộn bê tông js 500 – js 750.

đây là bộ phận điều khiển trung tâm của máy, các thiết bị được đấu nối kết hợp lại với nhau và đưa về tủ điện điều khiển trung tâm, người vận hành chỉ việc đứng ở một vị trí và ấn những nút đã được ghi trên bảng điều khiển, để cho máy hoạt động theo như những gì mà mình cần làm, rất dễ dàng sử dụng và vận hành đơn giản.

2 : tìm mua bánh răng của máy trộn bê tông js 500 ở đâu.

hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy trộn bê tông như, máy trộn bê tông js 500 – js 750 và máy trộn bê tông dạng tự do jzc 350…, đặc biệt công ty chúng tôi luôn nhập khẩu những phụ tùng, phụ kiện có sẵn, như bánh răng máy trộn, hộp số máy trộn, nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh nhất khi cần thiết cho mọi quý khách hàng khi cần thay thế. rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.\

3 : sản phẩm cần được quan tâm: bánh răng của máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vít tải xi măng lsy 219 x 9m 

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm