bán bánh răng của máy trộn bê tông js 500

máy trộn bê tông js 500 , hay máy trộn bê tông js 750… là dòng máy trộn dạng cưỡng bức , hiểu hai trục nằm ngang, máy được thiết kế để trộn, đảo nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng, nước hay chất phụ gia kết hợp và trộn đều lên tạo thành hỗn hợp mà được gọi là bê tông, chuyên để phục vụ thi công cầu đường, hay xây dựng nhà…

bánh răng

A: những phụ tùng cần thay thế cho máy trộn bê tông js 500 hay js 750.

1 : bánh răng của máy trộn bê tông js 500.

đối với các loại máy trộn bê tông nói chung và máy trộn bê tông js 500 hay js 750 nói riêng thì các cặp bánh răng của máy trộn bê tông js 500 được dùng để chuyển tải là vô cùng quan trọng, trong máy trộn bê tông js 500 thì sẽ có hai cặp bánh răng, một cặp bánh răng được gắn vào hộp số của máy, và một cặp được gắn vào hai trục của máy trộn, các cặp bánh răng này được đúc nguyên khối có độ bền cao, và tính hoạt động liên tục, nên máy có thể sử dụng với một cường độ làm việc cao, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết cho một công trình xây dựng cầu đường.

2 : tủ điện điều khiển cho máy trộn bê tông js 500.

tủ điện điều khiển được thiết kế và lắp đặt theo nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông, giúp người vận hành rất dễ dàng trong quá trình sử dụng máy trộn bê tông , ta chỉ việc nhấn nút trên bảng điều khiển của tủ điện là máy sẽ hoạt động theo như những gì người vận hành cần làm.

3 : hộp số của máy trộn bê tông js 500.

hộp số của máy trộn bê tông được gắn bởi các bánh răng truyền động khi đưa máy vào hoạt động thì người sử dụng cần phải chú ý đến vấn đề dầu mỡ của máy trộn, ta chỉ cần đổ dầu vào hộp số là được và chú yến đến quá trình hoạt động để ta có thể đổ thêm cho máy hoạt động được trơn chu và ổn định hơn.

4 : xem thêm .

. vận thăng nâng hàng 500kg

. silo chứa xi măng loại 60 tấn

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

. vít tải xi măng LSY 219 x 9m

mọi thông tin về sản phẩm bánh răng của máy trộn bê tông js 500 hay js 750 quý khách hàng có thể xem tham khảo tại website:mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm thông liên chi tiết hoặc có thể LH 0983092748 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và có giá thành tốt nhất. xin cảm ơn:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

Danh mục sản phẩm