phụ tùng máy trộn bê tông js 500 – js 750.

 Bánh răng máy trộn bê tông js500, js750.

Bánh răng máy trộn bê tông js500, js750 kiểu máy trộn cưỡng bức, với cơ cấu chuyển động lai bánh răng của máy trộn, thì chắc ai cũng hiểu đó là một phần rất quan trọng của máy, nó gần như là mắt xích dẫn đến độ bền của máy, vì bánh răng là phần truyền tải trọng lớn, để cho những cánh đảo bên trong máy quay đều, khiến bê tông trộn nhanh đều hơn, độ quánh của bê tông tốt hơn, loại máy trộn js 500, js 750 là máy trộn kiểu dạng cưỡng bức, không như những máy trộn theo dạng trộn tự do, như máy trộn bê tông jzc 200, hay jzc 350.

bánh răng banh-rang banh-rang-1 banh-rang-2 banh-rang-2 banh-rang-1 banh-rang

Máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm ngang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong tất cả các trạm trộn bê tông lớn nhỏ khác nhau, với những ưu điểm nổi trội của máy là độ bền cao, truyền động bằng hộp số bánh răng nên khi chạy máy hoạt động êm, khả năng chịu được tải trọng lớn, tốc độ truyền tải nhanh,…

Hộp số của máy trộn bê tông js 500 và js 750 cũng như các bánh răng của máy về cơ bản là được đúc trên khuôn mẫu đúc, độ bền và chịu tải cao, vật tư và phụ tùng của máy trộn là các bánh răng truyền động luôn có sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng,

Hình thức vận chuyển dễ dàng và gọn nhẹ.

với phương châm dịch vụ phục vụ khách hàng là thiết yếu, mang lại sự yên tâm, tin tưởng, và hài lòng , vận chuyển  nhanh nhất, giảm mọi hạn chế thất thoát, cho khách hàng, giúp cho quý khách hàng sửa chữa được máy móc nhanh. hãy đến với công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu để được tư vấn tốt nhất cũng như có giá thành ưu đãi nhất. xin cảm ơn.

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. “Đồng hành cùng quý khách- Vươn tới những thành công”  là khát khao của toàn bộ công nhân viên trong công ty.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

bài viết liên quan:

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. hộp số máy trộn bê tông js 500 – js 750

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 -bw 320

. silo chứa xi măng các loại 40 tấn – 120 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg – 1000kg

. máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – dầu

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

Danh mục sản phẩm