báo giá các loại hộp số của máy trộn bê trông

Báo giá Hộp số máy trộn bê tông js 500 – js750 .

Hộp số máy trộn bê tông js 500, js 750, được công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên toàn quốc, với giá thành cực kỳ tốt, giao hàng và vận chuyển nhanh gọn, hộp số máy trộn bê tông có chất lượng cực tốt sản phẩm được bảo hành 12 tháng, đảm bảo đúng chất lượng khi và an toàn khi đưa vào sử dụng.

banh-rang-2

Hộp số máy trộn bê tông js 500… cấu tạo chắc chắn, bền đẹp, các bánh răng được đúc trên dây truyền công nghệ cao, chịu được tải trọng lớn, cường độ làm việc không giới hạn , đáp ứng được công việc và đạt hiệu quả cao.

Bánh răng của máy trộn bê tông,  bao gồm hai bánh răng đầu trục của hộp số và hai bánh răng đầu trục của máy trộn bê tông js 500, hay js 750 hay còn gọi là máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm  ngang.

Hãy mua sản phẩm hộp số máy trộn bê tông để được ưu đãi giá thành tốt nhất có thể, đến với công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm :

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. bồn trộn bê tông các loại từ 2m3 đến 5m3

. silo chứa xi măng

. vận thăng nâng hàng 500 kg đến 1000 kg

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

. máy tời kéo rút cáp điện chạy đầu nổ

. máy vít tải xi măng dài 6m đến 12m

 

 

Danh mục sản phẩm