báo giá hộp số máy trộn bê tông và bánh răng.

1: khái niệm về hộp số máy trộn bê tông .

trong bất kỳ một sản phẩm máy móc thiết bị nào, phần hộp số bánh răng là cực kỳ quan trọng nó cấu thành nên một sản phẩm hoàn thiện, đặc biệt trong lĩnh vực máy móc công nghiệp xây dựng, điển hình là hộp số và bánh răng của máy trộn bê tông.

banh-rang-2

2 : Bánh răng của máy trộn bê tông.

bao gồm hai bánh răng đầu trục của hộp số và hai bánh răng đầu trục của máy trộn  bê tông js 500, hay js 750 hay còn gọi là máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm  ngang.

bánh răng

Nói đến máy trộn js 500 ,js 750, thì không ai là không quan tâm đến vấn đề nhất thiết của máy đó là phần hộp số của máy, và hai bánh răng đầu trục của máy trộn, nó nói lên được là máy có bền hay không, khả năng hoạt động của máy có tốt không, độ mài mòn của các bánh răng có cao không, đó là điểm nhấn của máy trộn, mà người tiêu dùng cần để ý nhất.

3 : báo giá chi tiết cho phụ tùng máy trộn bê tông .

nhận phân phối tất cả các loại hộp số máy trộn bê tông, hay bánh răng máy trộn bê tông, với giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo uy tín nhất, chất lượng nhất, hàng được giao đến tận nơi người tiêu dùng, hãy LH 0983092748 để được tư vấn tốt nhất, xin cảm ơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm ;

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

. vít tải xi măng LSY 219 -9m

. silo chứa xi măng các loại 80 tấn.

 

Danh mục sản phẩm