Máy bơm vữa trục vít JRD 200

Máy bơm vữa trục vít JRD 200

Kính chào quý khách hàng, ở những bài viết trước công ty Toàn Cầu đã giới thiệu đến các bạn với những máy bơm vữa hoạt động chủ yếu là dùng bít tông để đẩy vật liệu đi, thì với dòng máy bơm vữa trục vít JRD 200 này, được cải thiện rất nhiều, máy có thể bơm được vật liệu gồm cát, xi măng trộn với nước.

tron-vua

MÁY BƠM VỮA TRỤC VÍT

với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao, để đáp ứng được thị phần của khách hàng, Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu đã tung ra thị trường sản phẩm mới, thân thiện với người tiêu dùng, giá thành cạnh tranh, vận chuyển nhanh gọn, hiệu quả công việc cao, chất lượng ổn định.

sản phẩm máy bơm vữa trục vít JRD 200.

so với những dòng máy bơm vữa hoạt động bằng bít tông thì chỉ bơm được nước xi măng tinh là chính, thì dòng máy bơm vữa trục vít này có khả năng bơm được cả Cát, máy được sử dụng chủ yếu cho việc bơm phun chát tường, bơm vào nền nhà xưởng, cũng như bơm gia cố các vị trí vết lứt ở tường, hay các trụ cầu …

với tính năng hoạt động hiệu quả cao, độ linh hoạt trong công việc, di chuyển dễ dàng nên máy được sử dụng khá phổ biến trong mọi công trình xây dựng, đặc biệt là ở những tòa nhà chung cư…

quý khách hàng có thể tham khảo tại website: mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm những sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực xây dựng hoặc LH 0983 092 748 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm