Cung cấp trạm trộn bê tông công suất 25m3/h

Cung cấp trộn bê tông công suất 25m3/h.

trạm trộn bê tông là sản phẩm được kết hợp bởi rất nhiều các thiết bị máy móc khác nhau tạo thành, nó được dùng trong lĩnh vực trộn các vật liệu như cát, đá, xi măng hòa cùng nước hoặc chất phụ gia tạo nên bê tông dùng cho các công trình xây dựng, như xây nhà, làm cầu, làm đường…

tìm hiểu về trạm trộn bê tông js500.

Hình ảnh cho sản phẩm: trạm trộn bê tông công suất 25m3/h.

7-1

với công suất đạt từ 25m3/h, là trạm trộn có năng suất vừa và nhỏ, thích hợp cho các công trình xây dựng tầm trung, các đơn vị thi công về cọc bê tông, hay cầu dân sinh… trạm trộn được kết hợp bởi các thiết bị máy móc khác nhau như. Máy trộn bê tông JS500, Si lô xi măng 45 Tấn – 60 Tấn, phễu cấp liệu dùng chứa cát, và đá PLD 1200-2, vít tải xi măng LSY 200-6m, tủ điện điều khiển tự động cho trạm trộn, có kết nối máy tính và máy in, phễu cân nước 250kg/mẻ cân, phễu cân xi măng 40kg/mẻ cân… sự kết hợp đó tạo nên một sản phẩm hoàn thiện, cung cấp ra thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe mà người sử dụng đưa ra.

góp phần giảm thiểu ôi nhiễm môi trường mà các đơn vị thi công thủ công hay thường làm là chỉ sử dụng một máy trộn bê tông JS 500 hoặc JS 750, giảm được mọi chi phí về nhân công, cũng như chi phí vật tư, vật liệu, tăng năng suất làm việc hiệu quả cho chủ đầu tư….

là sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, sản phẩm được cập nhật: cung cấp trạm trộn bê tông công suất 25m3/h.

mọi thông tin chi tiết cho sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm