Máy uốn sắt GW45

Máy uốn sắt GW 45

Được cải biến và nâng cấp từ máy uốn GW 40, nhưng có công suất lớn hơn, thiết kế dầy dặn hơn, chắc chắn, mẫu mã hài hòa được thiết kế  năm 2016.

đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng, dòng sản phẩm máy uốn sắt với mẫu mã mới nhất của những dòng máy uốn phổ thông như máy uốn sắt GW 40, hay máy uốn đai GF 20, thì uốn sắt GW 45 máy uốn được sắt tối  đa là phi 32, phù hợp với mức độ công việc của quý khách hàng, cũng như giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất, giúp cho người tiêu dùng có được những lựa chọn phù hợp nhất.

với tính chất đặc thù về công việc máy uốn sắt chất lượng cao được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo khi đưa vào sử dụng máy chạy êm, bền hoạt động tốt,đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng,

may-uon2

MÁY UỐN SẮT GW 45

Cấu tạo của máy uốn sắt GW 45

, máy được cấu tạo khá đơn giản, gồm các cặp bánh răng hở, bên trong hộp số là bánh răng chịu lực chính và trục vít xoắn nên được bảo dưỡng, bảo trì, thay thế phụ tùng nhanh chóng, dễ dàng, cách thức vận hành đơn giản, máy quay được hai chiều, nhờ vào tủ điện điều khiển của máy, nên độ an toàn khi sử dụng là rất cao,

hãy tham  khảo tại website mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm những sản phẩm chi tiết khác

STT THÔNG SỐ KỸ THUẬT
04 Tốc độ động cơ 2900v/p
05 Model GW 45
06 Động cơ – diện áp 4kw -380v
07 Máy uốn sắt từ phi 06mm – 32mm
08 Tốc độ động cơ 2900v/p

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm