Máy trộn bê tông JG 150

Máy trộn bê tông JG 150.

là loại máy trộn với dung tích đầu ra đạt từ 6 -8 m3/h, rất phù hợp cho mọi công trình thi công vừa và nhỏ, đặc biệt là những công trình ở khu vực miền núi, khu vực xa dân cư mà không cung cấp được nguồn điện sử dụng cho máy.

Máy trộn bê tông JG 150 có thể lắp được động cơ Diezel , hoặc động cơ điện tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của người sử dụng, máy có thể di chuyển rất dễ dàng nhờ vào hai bánh lốp của máy trộn, nên rất phù hợp khi thi công ở miền núi, hoặc các đường hầm ,những nơi mà không có nguồn điện 3 pha, thì có thể dùng máy trộn bê tông JG 150 chất lượng cao lắp đầu nổ Diezel D18, là có thể hoạt động được.

cấu tạo của máy trộn bê tông lắp động cơ Diezel JG 150:

tron-d

MÁY TRỘN BÊ TÔNG JG 150

với kết cấu bằng khung bệ chắc chắn, thùng máy được làm bằng tôn lốc tròn có độ dày của tôn là 5mm, nên khi chạy máy hoạt động rất êm nhờ vào sự chuyển động của các bánh răng và hộp số, thùng máy trộn khi chạy được quay tròn đều, giúp bê tông trộn nhanh đều hơn, tiết kiệm được tối đa về nhân công và chi phí giá thành cho sản phẩm.

sản phẩm máy trộn bê tông JG 150 với giá thành cạnh tranh.

và được bảo hành lâu dài, vận chuyển đến tận nơi người tiêu dùng với chi phí thấp nhất, với sự tư vấn kỹ thuật nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng bạn hãy tham khảo tại website: mayxaydungtoancau.com.vn để có được sự ưu đãi tốt nhất . xin cảm ơn

Xem thêm :

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm